Xe Limousine từ Hà Nội đi Tràng An Eco Homestay

Để đặt xe Limousine từ Hà Nội đi Tràng An Eco Homestay Ninh Bình, bạn có thể liên hệ với nhà xe Limousine Ninh Bình Hà Nội thông qua Hotline/Zalo: 088 603 7101 để đặt vé và được hướng dẫn chi tiết quy trình đặt xe.

xe Limousine từ Hà Nội đi Tràng An Eco Homestay

Nhà xe Limousine Ninh Bình Hà Nội sẽ hỗ trợ đón trả khách tận nơi miễn phí từ nội thành TP Hà Nội đi Tràng An Eco Homestay và ngược lại.

Xe Limousine xuất bến từ 5h sáng với chiều từ Ninh Bình lên Hà Nội và 6h sáng từ Hà Nội về lại Ninh Bình, với tần suất 1 tiếng có 1 xe xuất bến. Giá vé di chuyển từ Hà Nội – Tràng An Eco Homestay đón trả tại nhà với giá: 220.000 vnđ.

Xe Limousine xuất bến từ 5h sáng với chiều từ Ninh Bình lên Hà Nội

Tràng An Eco Homestay nằm tại Thôn Tràng An, Xã Trường Yên, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Homestay có không gian lên tới 4000 m2, cung cấp chỗ nghỉ thân thiện với môi trường.

Homestay có hệ thống 21 phòng trong đó có 1 phòng tập thể 9 giường tầng (tối đa 18 người/phòng) và 20 phòng riêng khép kín, hầu hết các phòng đều có tầm nhìn ra vườn hoặc bể bơi hình củ lạc rộng lớn, thiết kế gần gũi với thiên nhiên giúp bạn tận hưởng trọng vẹn không khí núi rừng xanh mát.

Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có chuyến đi thú vị và tiện lợi đến Tràng An Eco Homestay Ninh Bình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với nhà xe Limousine Ninh Bình Hà Nội để được giải đáp.