Cảm ơn khách hàng luôn luôn ủng hộ tin tưởng và đồng hành cùng tuyến limousine Hà Nội Ninh Bình trong thời gian qua. Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi khách hàng muốn hoàn hủy vé chúng tôi xin đưa ra chính sách để áp dụng tất cả khách hàng, giúp khách hàng chủ động xử lý các vấn đề gặp phải khi đi xe.

Chính sách đổi vé, đổi ngày khởi hành

– Trong trường hợp khách hàng muốn đổi vé vui lòng liên hệ với bộ phận đặt vé 088 603 7101.
Quý khách
Thời gian đổi vé : Trước 02 ngày khởi hành (trừ các dịp lễ, tết, cuối tuần)
Hình thức đổi: Tùy thuộc vào thời gian của khách hàng và số lượng ghế trống, Xelimousinehanoininhbinh.vn sẽ cố gắng điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Nếu thời gian mà khách hàng mong muốn không còn ghế trống, chúng tôi sẽ căn cứ theo thời hạn vé mà hướng dẫn khách hàng làm thủ tục hủy vé (nếu Khách hàng có nhu cầu)

Chính sách hủy vé

– Quy định hủy vé:
Khách hàng huỷ đặt vé trước 24 giờ so với giờ khởi hành, toàn bộ số tiền đã thanh toán sẽ được bồi hoàn.
Khách hàng huỷ đặt vé sau 24 giờ so với giờ đã đặt, Nhà xe Limousine Ninh Bình sẽ hỗ trợ thanh lý vé đó giúp khách hàng, số tiền sau khi thanh lý sẽ được chuyển trả cho khách hàng.
Nếu khách báo hủy/ đổi vé trong khoảng 3 giờ trước giờ khởi hành, chúng tôi sẽ không tiếp nhận hỗ trợ thay đổi vé hay bồi hoàn phí cho khách hàng.
– Hình thức bồi hoàn: nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản
– Chi phí bồi hoàn: miễn phí
*Khách hàng lưu ý: Có quyền thay đổi điều kiện, hủy bỏ chính sách bất cứ lúc nào không cần thông báo trước. không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, thay đổi ngày/ giờ khởi hàng gián tiếp, ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh hoặc trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai, chiến tranh…)

Xem thêm:

Bảng giá xe Limousine Ninh Bình Hà Nội: https://xelimousinehanoininhbinh.vn/banggiave/

Chính sách hoàn huỷ vé: https://xelimousinehanoininhbinh.vn/chinh-sach-hoan-huy-ve/

Chính sách bảo mật: https://xelimousinehanoininhbinh.vn/privacy-policy/

Hướng dẫn thanh toán: https://xelimousinehanoininhbinh.vn/huong-dan-thanh-toan/